Thiết bị phát sáng trên phím đàn cực hữu ích để học piano tốt hơn

Thiết bị phát sáng trên phím đàn cực hữu ích để học piano tốt hơn. Hãy đến với Piano YOYO để chọn mua được một cây đàn piano cơ chất lượng, giá tốt. Nếu bạn mới bắt đầu học đàn piano và gặp phải một chút khó khăn thì hãy thử sử dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn – một phát minh mới hiện đại, tiện ích đến từ Hoa Kỳ!

Xem thêm:

Piano Hi-Lite – thiết bị phát sáng trên phím đàn thông minh

Thiết bị phát sáng trên phím đàn Piano Hi-Lite được sáng chế bởi nhóm One Music đến từ Hoa Kỳ, các chức năng hiện đại được tích hợp trong thiết bị này có thể giúp những người mới học đàn có thể luyện đàn dễ dàng hơn và nhanh chóng thành thạo, điêu luyện trong từng ngón đàn.

thiết bị phát sáng trên phím đàn

Piano Hi-Lite có kích thước 48,3 x 0,9 x 0,8 inch và bạn có thể cài đặt vào chiếc đàn piano của mình một cách cố định rất tiện ích. Mức giá của thiết bị này trên thị trường hiện tại là khoảng 4 triệu VNĐ, chúng ta hãy cùng khám phá thêm về công dụng của thiết bị hiện đại này ngay sau đây.

Công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn Piano Hi-Lite là gì?

Thiết bị Piano Hi-Lite là một thanh đèn LED được thiết kế phù hợp với kích thước của 88 phím đàn piano tiêu chuẩn và ứng dụng của thiết bị này sẽ hoạt động như sau: đèn LED sẽ chiếu sáng theo các bài nhạc mà chúng ta đàn và ở bất kỳ nốt nhạc nào bị nhấn sai, hệ thống sẽ tự động ngừng lại cho đến khi chúng ta nhấn đúng nốt nhạc.

Với tính năng như thế này, thiết bị Piano Hi-Lite rõ ràng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai mới tập chơi đàn. Bạn có thể bắt đầu với 300 bài nhạc được tải miễn phí từ ứng dụng của thiết bị và có thể tải những bài hát mới sau này ở mục tùy chọn kèm theo. 

thiết bị phát sáng trên phím đàn

Bạn cần cài đặt Piano Hi-Lite vào bàn phím đàn của mình và sử dụng bằng cách cho chạy ứng dụng rồi chọn bản nhạc mà mình sẽ đàn. Mức giá cũng không quá cao cùng tính năng tiện ích của mình thì thiết bị này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho những người mới học đàn. Bạn có thể mua về để trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những nơi bán đàn piano cơ uy tín khi có nhu cầu mua đàn để sở hữu được cây đàn tốt nhất.

Piano YOYO giới thiệu về thiết bị phát sáng trên phím đàn piano

Bạn có thể cân nhắc về việc sử dụng Piano Hi-Lite để hỗ trợ tốt hơn cho việc học đàn piano của mình nhé. Chúc bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trên con đường chinh phục ước mơ piano của mình.

Và đừng quên Piano YOYO có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc chăm sóc cây đàn piano của bạn! Chúng tôi không chỉ là địa điểm bán đàn piano Yamaha tphcm rất được yêu thích mà còn cung cấp các dịch vụ lên dây, vệ sinh, bảo dưỡng – bảo trì, sửa chữa đàn bất cứ khi nào bạn cần để có thể giúp bạn bảo quản tốt nhất cây đàn piano và phục vụ cho việc học đàn lâu dài của bạn.

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

0945633338