Giới thiệu vài cuốn sách, tài liệu học đàn piano cơ bản nổi tiếng

Giới thiệu vài cuốn sách, tài liệu học đàn piano cơ bản nổi tiếng. PianoYOYO.net bán đàn piano cơ nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với thiết kế sang trọng. Tham khảo bài viết bên dưới để bỏ túi cho mình những cuốn sách liên quan đến học đàn piano vô cùng nổi tiếng hiện nay.

XEM THÊM:

  • Hướng dẫn đánh đàn piano cơ bản
  • Bán đàn piano cho bé
  • Mua đàn organ yamaha cũ

Gợi ý những cuốn sách dạy đàn piano nổi tiếng nhất hiện nay

Sách dạy đàn piano được chia theo nhiều đối tượng học khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng đàn piano của mình là gì trước khi chọn sách để học.

Những cuốn sách dạy đàn piano nổi tiếng nhất từ trước đến giờ:

  • Method Rose (tiếng anh và tiếng việt)
  • Essor
  • Piano First Teacher
  • Learn Piano By Chords
  • Piano For Dummies
  • Le Déliateur
  • Learn & Master Piano
  • Rocket Piano

Ngoài ra, các trường đào tạo đàn piano chuyên nghiệp còn áp dụng một số cuốn sách sau trong quá trình giảng dạy:

  • Alfred’s – Basic Piano Library
  • Alfred’s – Premier Piano Course
  • Alfred Performance

Đây là những cuốn sách đầy đủ thông tin về nhạc lý hay hợp âm giúp người học đàn dễ tiếp thu và học tập nhanh hơn.

Methode Rose – tài liệu học đàn piano cơ bản cho người mới học

Methode Rose – Première Anné de Piano là tập tài liệu trong ngành piano được biên dịch từ giáo trình dạy học đàn Piano nổi tiếng của Pháp Ernes Van de Velde. Đây được xem là là cuốn sách dành đặc biệt đầy đủ thông tin và chi tiết cho người mới bắt đầu học Piano có thể dễ tiếp thu hơn trong quá trình học.

Bộ tài liệu Methode Rose này được sản xuất gồm có 3 quyển, chia làm 2 phần:

  • Phần 1: Ở phần này, tác giả giới thiệu sơ lược một vài nét về những nhà soạn nhạc nổi tiếng và những bậc kỳ tài của nhạc cụ này trên thế giới từ trước đến nay.
  • Phần 2: Đây là phần quan trọng nhất. Ở phần này bao gồm những bài học với các thông tin hướng dẫn chi tiết, vô cùng cụ thể và rất dễ hiểu. Khi sử dụng tập tài liệu này để học, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản đầu tiên trong quá trình học đàn piano bao gồm: bài học về khóa Son, các bài tập với năm ngón, bài học về nhịp, bài học về khóa Fa… Đặc biệt hơn hết, các bài học và bài tập thực hành trong tập tài liệu này được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, từ trình độ 1 đến trình độ 6 để tăng độ khó cho người học.

Nếu mới bắt đầu tập tành học đàn piano thì đây là cuốn sách bạn nên sở hữu để không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình học.

PianoYOYO giới thiệu tài liệu học đàn piano cơ bản cho bạn đọc

Không chỉ cung cấp những thông tin chi tiết về tài liệu học đàn piano cơ bản cho người chơi, đặc biệt là người mới bắt đầu học mà chúng tôi còn giúp bạn đọc có được mẫu đàn piano cơ để phục vụ việc học tập tốt nhất.

Hiện PianoYOYO.net là địa chỉ chuyên cung cấp đàn piano cơ, trong đó chúng tôi bán đàn piano yamaha cơ đảm bảo chất lượng tốt, thiết kế đẹp và có giá thành rẻ. Ngoài ra, PianoYOYO.net còn có chính sách bảo hành tốt, làm hài lòng khách hàng. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

0945633338