Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đàn piano đẹp nhất trên thế giới

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đàn piano đẹp nhất trên thế giới. Piano YOYO là địa chỉ bán đàn piano chính hiệu Nhật, uy tín, chất lượng hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn những điều bất ngờ thú vị mà có thể bạn chưa biết về đàn piano và đặc biệt hơn nữa là hình ảnh những cây đàn piano có thiết kế đẹp và độc đáo nhất thế giới.

Xem thêm:

7 điều bất ngờ thú vị về đàn piano YOYO có thể bạn chưa biết

  1. Chiếc đàn piano đầu tiên được ra đời tại Ý vào năm 1698
  2. Để tạo ra âm thanh cho 1 cây đàn piano thì cần đến khoảng 250 sợi dây và có đến khoảng 30 tấn áp lực lên dây đàn
  3. Bởi phạm vi các nốt trải rộng từ thấp lên cao như một loạt dàn nhạc đầy đủ nên đàn piano được ví như là vua của tất cả các loại nhạc cụ
  4. Steinway được biết đến là thương hiệu đàn piano nổi tiếng và tốt nhất trên trên thế giới
  5. Để tạo ra được âm thanh chính xác mà người chơi đàn cần thì có đến khoảng 7500 chi tiết các bộ phận trong một cây đàn piano làm việc với nhau
  6. Pianoforte là tên gọi trong tiếng Ý của đàn piano
  7. Từ những năm 1940 thì những phím đàn piano làm bằng ngà voi đã được thay thế bằng chất liệu khác để hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đàn piano đẹp nhất trên thế giới 

Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sản xuất đàn piano nhưng mạnh nhất vẫn là các nước Châu Âu và Nhật Bản. Theo thời gian, hàng trăm thương hiệu đàn piano đã ra đời với những điểm đặc trưng khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho những người chơi đàn piano.

Bên cạnh những cây đàn piano có thiết kế cơ bản, giá thành rẻ để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mục đích sử dụng hằng ngày của họ thì có không ít những cây đàn piano được sản xuất với vẻ ngoài cực kỳ lộng lẫy với giá thành vô cùng đắt đỏ.

Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh đàn piano tuyệt đẹp, những cây đàn có một không hai trên thế giới, được ngưỡng mộ bởi độ sắc sảo, tinh tế và sang trọng bậc nhất của nó.

hình ảnh đàn piano đẹp nhất

hình ảnh đàn piano đẹp nhất

hình ảnh đàn piano đẹp nhất

hình ảnh đàn piano đẹp nhất

hình ảnh đàn piano đẹp nhất

Piano YOYO giới thiệu những hình ảnh đàn piano đẹp nhất thế giới

Chúng tôi vừa gửi đến bạn hình ảnh của những cây đàn piano thuộc hàng “đắt xắt ra miếng” trên thế giới. Tuy nhiên, để phục vụ cho mục đích luyện tập và biểu diễn hằng ngày của mình thì bạn nên lựa chọn những cây đàn có thiết kế và màu sắc thông dụng hơn với giá thành hợp lý.

Piano YOYO là địa chỉ bán đàn piano Yamaha uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano cơ chính hiệu với giá rẻ và chất lượng cao cấp nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn các thông tin chi tiết hơn nhé!

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338