Bán đàn piano cơ Yamaha W102B dáng cổ điển

Bán đàn piano cơ Yamaha W102B dáng cổ điển

Giá gốc: 72.000.000

Giá đã giảm: 68.800.000

Tên sản phẩm:Đàn piano yamaha W102B
Model:W102B
Serial:3421236
Tình trạng:Đã qua sửa dụng
Màu:Gỗ nâu đỏ
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B : Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Nhật Bản
Giá tốt nhất:68.800.000
Giá Gốc:72.000.000

Mô tả sản phẩm

Với những ai chuộng vẻ đẹp truyền thống, đậm chất cổ điển thì đàn piano cơ Yamaha W102B là một lựa chọn hoàn hảo. Vậy đặc điểm và giá bán đàn piano cơ Yamaha W102B như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái quát trong bài viết này nhé!

Xem thêm:

Đàn piano cơ Yamaha W102B – thiết kế cổ điển, âm thanh trong trẻo

Loại gỗ làm nên đàn piano cơ Yamaha W102B là gỗ óc chó – một loại gỗ đắt tiền và quý hiếm – chính vì thế, cây đàn này có màu sắc rất sang trọng, vẻ ngoài tinh tế, đậm chất Châu Âu. Đặc biệt là thiết kế cổ điển của nó tuy truyền thống mà không hề lỗi thời, cực kỳ quyến rũ và cuốn hút.

bán đàn piano cơ Yamaha W102B

Đàn piano cơ Yamaha W102B có bàn nhạc piano lớn và giai điệu rất đa dạng nhờ vào âm thanh đi ra từ cổng âm thanh mở phía sau bàn nhạc; đồng thời dáng chân thẳng mạnh mẽ cũng được cho là điểm nhấn ấn tượng đối với vẻ ngoài của đàn. Thiết kế mô hình giá sách và có thể kéo ra ở phía trước để âm thanh thoát ra tạo nên rất nhiều cảm hứng cho người chơi đàn, mọi người cũng đặc biệt yêu thích tiếng đàn réo rắt, trong trẻo của Yamaha W102B.

Đặc biệt, các trường âm nhạc và giáo viên dạy đàn piano là những đối tượng thường lựa chọn sử dụng cây đàn này nhất. Có thể thấy chất lượng âm thanh và kiểu dáng của đàn piano cơ Yamaha W102B không có điểm nào để chê trách, có thể thuyết phục được cả những người chơi đàn khó tính nhất.

bán đàn piano cơ Yamaha W102B

Để có mức giá tốt nhất khi mua đàn piano cơ Yamaha W102B, bạn nên tìm đến những cửa hàng bán đàn piano giá rẻ nhưng cần lưu ý rằng hãy đến những địa chỉ uy tín nhé, có như vậy mới đảm bảo được chất lượng đàn tốt nhất cho bạn.

Giá bán đàn piano cơ Yamaha W102B và thông số kỹ thuật của nó

Giá bán đàn piano cơ Yamaha W102B tại Piano YOYO: 68.800.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Yamaha
  • Model: W102B
  • Số Serial: 3421236
  • Màu sắc: Màu gỗ nâu đỏ
  • Hiện trạng: Đã qua sửa dụng
  • Chất lượng thân vỏ còn khá tốt (8/10): B
  • Chất lượng bàn phím, bộ máy đàn và Soundboard đều còn rất tốt (9/10): A
  • Kích thước đàn: 131cm x 154cm x 65cm (Cao x Rộng x Sâu)

bán đàn piano cơ Yamaha W102B

Piano YOYO bán đàn piano cơ Yamaha W102B nhập khẩu từ Nhật Bản

Piano YOYO chuyên bán đàn piano Yamaha nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở hoa anh đào đả qua tuyển chọn kỹ càng nên khách hàng sẽ sở hữu được những cây đàn chất lượng nhất. Và đàn piano cơ Yamaha W102B hiện đang có tại Piano YOYO với mức giá cực kỳ hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ kiểm tra, lên dây đàn, vệ sinh, bảo dưỡng đàn định kỳ để giúp bạn sử dụng đàn tốt hơn, cho âm thanh đàn luôn hay và vẻ ngoài của đàn luôn sáng bóng như mới. Liên hệ theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338