Bán đàn piano cơ Yamaha U3M giá rẻ và ưu đãi

Bán đàn piano cơ Yamaha U3M giá rẻ và ưu đãi

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3M
Model: U3M
Serial: 3572926
Tình trạng: Còn hàng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+ :Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Được xem là một trong những cây đàn rất được mọi người trong giới piano ưa chuộng, đàn piano cơ Yamaha U3M hội tụ nhiều đặc trưng rất nổi bật của một cây đàn mang thương hiệu của xứ sở hoa anh đào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết cũng như nơi bán đàn piano cơ Yamaha U3M đáng tin cậy cho bạn ở Việt Nam hiện nay nhé!

Xem thêm:

Đàn piano cơ Yamaha U3M có những tính năng đáng chú ý nào?

Không phải ngẫu nhiên mà đàn piano cơ Yamaha U3M được nhiều người chơi đàn chuyên nghiệp, người học đánh đàn và các trường lớp dạy đàn lựa chọn, cây đàn này hội tụ những đặc tính rất nổi bật, mang đến giá trị cao cả về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

bán đàn piano cơ Yamaha U3M

Đàn piano cơ Yamaha U3M không chỉ có các thay đổi nhằm tăng cường độ bền và sức mạnh mà còn được cải thiện rất tốt về hiệu suất âm thanh; cùng với đó, thiết kế bộ phận để bản nhạc được mở rộng hơn, vừa mang đến sự tiện dụng vừa mang đến vẻ ngoài tinh tế hơn. Có thể dùng một từ xuất sắc để mô tả về kết cấu nhiều ấn tượng và đổi mới của cây đàn piano cơ mang thương hiệu Yamaha này.

Những nâng cấp mới đã mang đến âm thanh chất lượng hơn cho từng âm sắc trên phím đàn piano, cùng với đó là cấu trúc khung đàn có hình xương sườn vô cùng đặc biệt có thể giúp tăng cường tính ổn định, độ bền cũng như sức mạnh cho bàn phím. Ngoài ra, búa đàn cũng được thiết kế lại với nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng giúp đảm bảo mang đến giai điệu và âm thanh chuẩn mực, tuyệt đỉnh nhất.

bán đàn piano cơ Yamaha U3M

Các thông số kỹ thuật cùng giá bán đàn piano cơ Yamaha U3M

Thông số kỹ thuật của đàn piano cơ Yamaha U3M:

  • Kích thước: Cao: 131cm – Rộng: 154cm – Sâu: 65cm
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Xuất xứ: Hãng Yamaha Nhật Bản
  • Tình trạng: Đã qua sử dụng
  • Chất lượng Soundboard: Rất tốt: A – Gần như mới (9/10)
  • Chất lượng Thân vỏ: Sơn zin còn khá tốt: B+ (8/10)
  • Chất lượng Bộ máy đàn: Rất tốt: A – Gần như mới (9/10)
  • Chất lượng Bàn phím: Rất tốt: A – Gần như mới (9/10)

Giá bán đàn piano cơ Yamaha U3M tại piano .:

  • Giá gốc: 67.000.000
  • Giá đã giảm: 59.400.000

bán đàn piano cơ Yamaha U3M

Để mua được đàn piano Yamaha U3M với mức giá tốt nhất bạn nên đến với những địa chỉ bán đàn piano giá rẻ nhưng có uy tín và tên tuổi lâu năm trên thị trường, có như vậy mới đảm bảo được chất lượng đàn cũng như có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình sử dụng đàn.

Piano . bán đàn piano cơ Yamaha U3M cao cấp, giá tốt nhất

Piano . là một trong những địa chỉ bán đàn piano Yamaha tphcm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Không chỉ có 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối đàn piano chính hãng Nhật Bản cho thị trường Việt Nam, chúng tôi còn rất được khách hàng tín nhiệm bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn ngay từ lúc chọn mua đàn cho đến suốt thời gian bạn dùng đàn, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ vấn đề kỹ thuật nào, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh… Với Piano ., bạn có thể yên tâm cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi khi mua đàn.

CÔNG TY TNHH MTV .

PIANO .

Showroom TPHCM: TPHCM

Hotline: 09xxxxxxxx

Kho đàn Piano Miền Nam: TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 09xxxxxxxx

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

danpianoyoyo.net

09xxxxxxxx