Bán đàn piano cơ Yamaha U3H thiết kế cổ điển

Bán đàn piano cơ Yamaha U3H thiết kế cổ điển

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3H
Model: U3H
Serial: 1765278
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Để mua được đàn piano cơ Yamaha U3H cao cấp, chính hãng bạn hãy đến với Piano .. Chúng tôi hiện là nơi bán đàn piano cơ Yamaha U3H với mức giá tốt nhất, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách trong quá trình mua hàng.

Xem thêm:

Đặc trưng của đàn piano cơ Yamaha U3H có những điểm gì nổi bật?

Được sản xuất vào khoảng thời gian từ năm 1970 đến năm 1980, đàn piano cơ Yamaha U3H được hoàn thiện khá tốt về mặt kỹ thuật khi có dây đàn dài hơn, tiếng đàn dày, âm thanh phát ra vang và chắc hơn. Sau đây là những thông tin chi tiết hơn về đặc điểm của đàn piano cơ Yamaha U3H:

Thiết kế bên ngoài cây đàn: Đàn piano cơ Yamaha U3H sở hữu màu sắc đen bóng với thiết kế cổ điển, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Đặc biệt là chất liệu Phenolic Resin được sử dụng cho bàn phím đàn Yamaha U3H sẽ khiến cho người đánh đàn cảm giác phím tốt hơn, ngón tay lướt trên phím đàn nhẹ nhàng, điêu luyện hơn.

bán đàn piano cơ Yamaha U3H

Búa đàn: Lông cừu được đánh giá là một trong những chất liệu tốt nhất được sử dụng để làm búa đàn và chất liệu này đã được dùng để tạo nên hệ thống búa đàn của Yamaha U3H. Nhờ đó, không chỉ mang đến âm thanh tuyệt hảo, búa đàn Yamaha U3H còn có độ bền cao giúp người chơi đàn có thể sử dụng lâu dài hơn.

Bảng cộng hưởng: Với 3 trụ thẳng đứng và chất liệu gỗ vân sam, bộ khung đàn Yamaha U3H có độ bền rất tốt nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về mặt kỹ thuật này.

Bộ máy đàn: Thiết kế đặc trưng của bộ máy đàn piano cơ Yamaha U3H được chia làm 4 khoang âm thanh rộng, cho nên có thể mang đến chất âm cực kỳ vang cùng biểu hiện được chi tiết cả 3 dải tần cho người đánh đàn. Với Yamaha U3H, mọi sắc thái âm thanh đều được thể hiện rõ ràng và có thể đáp ứng được đa dạng các thể loại nhạc khác nhau trong luyện tập cũng như biểu diễn.

bán đàn piano cơ Yamaha U3H

Những thông số cụ thể và giá bán đàn piano cơ Yamaha U3H hiện tại 

Thông số của đàn piano cơ Yamaha U3H:

  • Nơi sản xuất: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Piano Yamaha
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Serial: Yamaha U
  • Số phím: 88 phím
  • Pedals: 3 – Soft Pedal, Damper Pedal, Mute Pedal
  • Trọng lượng: 247kg
  • Các kích thước: Cao:131cm – Rộng :153cm – Sâu:65cm.

Giá bán đàn piano cơ Yamaha U3H tại Piano .:  45.500.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Yamaha U3H

Hãy tìm đến những nơi bán đàn piano tphcm uy tín nhất để mua được sản phẩm đàn piano cơ Yamaha U3H chất lượng cho dù là đàn cũ hay đàn mới thì bạn vẫn có thể sử dụng tốt nếu là hàng chính hãng. Hãy tham khảo kỹ càng các thông tin trước khi quyết định mua để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Piano . bán đàn piano cơ Yamaha U3H với chế độ hậu mãi tốt

Với những đặc tính nổi trội, Yamaha U3H ra đời đã vượt trên cả sự mong đợi của nhiều người và đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn rất ưa chuộng sản phẩm đàn này. Hãy đến hệ thống cửa hàng của Piano . để được tư vấn mua đàn tốt nhất.

Piano . là địa chỉ bán đàn piano Yamaha cơ hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi uy tín cùng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh đàn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn mua, vận chuyển cũng như sử dụng đàn lâu bền hơn.

CÔNG TY TNHH MTV .

PIANO .

Showroom TPHCM: TPHCM

Hotline: 09xxxxxxxx

Kho đàn Piano Miền Nam: TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 09xxxxxxxx

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

danpianoyoyo.net

09xxxxxxxx