Bán đàn piano cơ Yamaha U2H nhập khẩu giá rẻ

Bán đàn piano cơ Yamaha U2H nhập khẩu giá rẻ

Giá gốc: 47.000.000

Giá đã giảm: 42.300.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Yamaha U2H
Model:U2H
Serial:2759077
Tình trạng:Đã qua sửa dụng
Màu:Đen Bóng
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 126cm x 153cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất:42.300.000
Giá Gốc:47.000.000

Mô tả sản phẩm

Trong số các loại đàn thuộc dòng U2 của Yamaha, U2H là một cái tên nổi bật. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các đặc điểm chi tiết cũng như nơi bán đàn piano cơ Yamaha U2H chính gốc, giá rẻ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền cho bạn khi sử dụng đàn. 

Xem thêm:

Đâu là những điểm đặc trưng nổi bật của đàn piano cơ Yamaha U2H?

Mang đặc trưng tiêu chuẩn của dòng đàn upright piano U2, đàn piano cơ Yamaha U2H có thiết kế với chiều cao khoảng 127cm, có thể hợp với rất nhiều đối tượng đánh đàn khác nhau. Đặc biệt, chất liệu gỗ gụ và màu sắc đen bóng được cho là những điểm mạnh khiến vẻ ngoài của đàn đẹp sang trọng và ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người.

bán đàn piano cơ Yamaha U2H

Các bộ phận khác của đàn cũng được nghiên cứu, kết cấu theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cần có của một cây đàn piano chất lượng. Chẳng hạn như bảng cộng hưởng bảo đảm độ vang và sự chắc chắn của cây đàn; búa đàn có chất liệu tốt nhất nhằm mang đến giai điệu âm thanh tuyệt hảo cho cây đàn; bộ đạp pedals vừa đẹp vừa đầy đủ chức năng, giúp phục vụ tốt nhất cho người chơi đàn và cuối cùng là bàn phím đàn được làm từ Phenolic Resin với đủ 88 phím làm tăng cường độ nhạy và độ bền cho phím đàn.

Với đặc tính vượt trội và thiết kế sang trọng của mình, đàn piano cơ Yamaha U2H không chỉ được các trung tâm – trường dạy nhạc, các nhạc sỹ, những người luyện tập chơi nhạc thông thường mà còn rất được nhiều nghệ sỹ piano biểu diễn chuyên nghiệp ưa chuộng. Và nếu bạn cần một cây đàn để đặt tại nhà cho phần nghe thêm đẳng cấp và phần nhìn thêm cuốn hút thì đàn piano cơ Yamaha U2H chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bán đàn piano cơ Yamaha U2H

Tìm hiểu các thông số cụ thể và giá bán đàn piano cơ Yamaha U2H

Chi tiết những thông số của đàn piano cơ Yamaha U2H như sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Yamaha
  • Model: U2H
  • Serial: 2759077
  • Kích cỡ: Cao: 126cm – Rộng – 153cm – Sâu: 63cm
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Hiện trạng: Đã qua sử dụng
  • Chất lượng bàn phím: Rất tốt – A – Gần như mới (9/10)
  • Chất lượng thân vỏ: Tốt – B – Có vết xước nhẹ (7/10)
  • Chất lượng Soundboard: Rất tốt – A – Gần như mới (9/10)
  • Chất lượng bộ máy đàn: Rất tốt – A – Gần như mới (9/10)

Giá bán đàn piano cơ Yamaha U2H tại piano YOYO mức giá tốt nhất: 42.300.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Yamaha U2H

Hãy tham khảo kỹ lưỡng các thông tin về đàn piano cơ Yamaha U2H tại những nơi bán đán piano tphcm uy tín như Piano YOYO để có thể mua được sản phẩm đàn chất lượng, ưng ý nhất cho mình dù đó là đàn hoàn toàn mới hay đàn đã qua sử dụng.

Piano YOYO bán đàn piano cơ Yamaha U2H chính hiệu Nhật Bản

Không có gì để nghi ngờ chất lượng của những cây đàn mang thương hiệu Nhật Bản bởi vì danh tiếng của nó đã được khẳng định theo thời gian và đàn piano cơ Yamaha U2H cũng vậy. Hãy tìm mua những cây đàn chính hãng để cảm nhận được giá trị thực sự của những cây đàn piano mang thương hiệu Yamaha.

Và bạn hãy đến với Piano YOYO để được chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết hơn trong việc lựa chọn cây đàn phù hợp với bạn. Chúng tôi là địa chỉ bán đàn piano Yamaha chuyên nghiệp, uy tín nhất, đã được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam đặc biệt tin tưởng. Đến với Piano YOYO chắc chắn bạn sẽ chọn được cây đàn piano cơ Yamaha U2H ưng ý cho mình.

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338