Bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 cao cấp

Bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 cao cấp

Giá gốc: 600.000.000

Giá đã giảm: 585.000.000

Tên sản phẩm:Yamaha Grand C7
Model:C7
Serial:4779545
Tình trạng:Mới 98%
Màu:Đen mờ ( phiên bản cao cấp đặc biệt nhất )
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 101cm x 149cm x 227cm
Chất lượng Body (thân vỏ):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Nhật Bản
Giá tốt nhất:585.000.000
Giá Gốc:600.000.000

Mô tả sản phẩm

Đàn piano cơ Yamaha Grand C7 từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới bởi những giá trị vô cùng nổi bật của nó, và theo thời gian, cây đàn này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Vậy giá bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 như thế nào và đặc điểm của nó ra sao?

Xem thêm:

Đàn piano cơ Yamha Grand C7 – đỉnh cao kỹ thuật chế tác piano

Khi xem xét qua các đặc tính kỹ thuật của đàn piano cơ Yamaha Grand C7, chúng ta sẽ không thấy quá ngạc nhiên khi cây đàn này được giới chuyên môn đánh giá cao như vậy. Từng bộ phận, từng chi tiết dù là nhỏ nhất của cây đàn đều được chăm chút hoàn thiện một cách tỉ mẩn để tạo nên tổng thể hoàn hảo cả về chất lượng âm thanh và vẻ ngoài của cây đàn.

bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7

Đàn piano cơ Yamha Grand C7 có thang âm concert được thiết kế mới, hệ thống tone hoàn mỹ, bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam và liên kết chắc chắn với khung xương sườn, thang âm đôi, nhôm hợp kim action rail khác biệt, thiết kế kiểm soát tốt bàn phím bằng bộ máy cơ, búa đàn có thiết kế với T-fasteners cao cấp, thanh chống nắp đàn, sử dụng sơn polyester thành phẩm…

bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7

Ngoài ra, cây đàn này còn thích hợp với nhiều điệu kiện khí hậu khác nhau nên có thể dùng tốt được ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Thiết kế giá đỡ nhạc sắc sảo, uốn lượn cũng là một điểm nhấn nổi bật cùng với đó là các chi tiết bên ngoài như phím đàn bằng ngà voi, khung và mặt đàn được thiết kế sang trọng, thanh đỡ bằng đồng… tất cả đã làm nên một cây đàn piano cơ Yamaha Grand C7 đỉnh cao.

bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7

Nếu có điều kiện thì việc trang bị một cây đàn này cho mục đích học tập, giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp của bạn đều rất xứng đáng, bởi nó hội tụ nhiều yếu tố trên cả tuyệt vời. Bạn có thể đến những nơi bán đàn piano tphcm để thử trải nghiệm những điều tuyệt vời vô cùng đặc biệt của cây đàn này.

bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7

Thông số và giá bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 tại Piano YOYO

Các thông số của đàn piano cơ Yamaha Grand C7

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Yamaha
  • Model: C7
  • Số Serial: 5479545
  • Màu sắc: Đen mờ
  • Hiện trạng: Mới 98% (thuộc phiên bản cao cấp đặc biệt nhất)
  • Kích thước: 101cm x 149cm x 227cm (Cao x Rộng x Sâu)
  • Chất lượng thân vỏ, bàn phím, bộ máy và Soundboard đều còn rất tốt (9/10): A

Giá bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 tại Piano YOYO: 585.000.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7

Piano YOYO bán đàn piano cơ Yamaha Grand C7 phiên bản đặc biệt

Piano YOYO đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nhạc cụ Việt Nam trong suốt 10 năm và chuyên bán đàn piano Yamaha cơ chính hãng, chất lượng Nhật Bản. Chúng tôi hiện đang có sản phẩm đàn piano cơ Yamaha Grand C7 phiên bản đặc biệt, màu sắc đen mờ cực kỳ độc đáo cùng chất lượng kỹ thuật cao.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và được hỗ trợ các dịch vụ khác tốt hơn trong quá trình sử dụng đàn như lên dây đàn, vệ sinh đàn, bảo trì – bảo dưỡng định kỳ… Piano YOYO sẽ luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể!

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338