Bán đàn piano cơ Yamaha G1B cao cấp TP.HCM

Bán đàn piano cơ Yamaha G1B cao cấp TP.HCM

Giá gốc: 200.000.000

Giá đã giảm: 185.000.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Yamaha G1B
Model:G1B
Serial:4740813
Tình trạng:Đã qua sử dụng
Màu:Đen
Kích cỡ:Cao x Rộng x Ngang : 155cm x 223cm x 102cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B+ : Chỉ có 1 vài vết xướt nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A: Bàn phím sáng bóng và chắc chắn ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A: Máy đàn còn mới, Búa còn dày,mịn , Dây đàn và chốt pin sáng bóng ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A: Soundboard liền lạc sạch sẽ, còn thơm mùi gỗ ( 9/10 )
Sản xuất tại:Nhật Bản
Giá tốt nhất:185.000.000
Giá Gốc:200.000.000

Mô tả sản phẩm

Đàn piano cơ Yamaha G1B là một trong những mẫu đàn Grand Piano sang trọng, chất lượng của Yamaha; cây đàn này có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả người chơi đàn và người nghe. Vậy giá bán đàn piano cơ Yamaha G1B là bao nhiêu và nó có những đặc điểm nổi bật gì?

Xem thêm:

Những nét đặc trưng bạn nên biết về đàn piano cơ Yamaha G1B

Từ sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng, qua bàn tay tinh tế, tỉ mỉ của những người thợ tài hoa Nhật Bản, đàn piano cơ Yamaha G1B đã ra đời với những yếu tố cực kỳ nổi bật, đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho những người yêu đàn piano. Và theo thời gian, giá trị của đàn piano cơ Yamaha G1B ngày càng được khẳng định chứ không hề bị lu mờ.

bán đàn piano cơ Yamaha G1B

Được phát triển, cải tiến về mặt âm thanh và kỹ thuật một cách toàn diện nên đàn piano cơ Yamaha G1B hội tụ những đặc điểm vô cùng nổi bật. Trước hết là về búa đàn và dây đàn đã có nhiều sự điều chỉnh hoàn thiện hơn, giúp cân bằng trong cơ cấu vang âm nhằm hướng đến việc từng chi tiết đều đúng với ý của người đánh đàn.

Tiếp theo là đến phím đàn, bộ phận này của đàn đã được thiết kế để tận dụng trọng lượng của phím làm phím trở về vị trí ban đầu khi đánh, tạo được cảm giác phím đàn chuẩn cùng âm thanh trong hơn khi so sánh với những cây đàn Upright. Thiết kế sang trọng, mỹ miều cũng là một ưu điểm nổi bật của đàn piano cơ Yamaha G1B, nó đặc biệt phù hợp với những không gian rộng lớn như sảnh khách sạn, biệt thự…

Việc sở hữu một cây đàn piano cơ Yamaha G1B có thể mang đến những điều tuyệt vời cả về tính thẩm mỹ và mặt nghệ thuật của đàn piano. Bạn có thể cảm nhận được từng âm sắc tinh tế, bay bổng hòa quyện tạo nên những bản nhạc piano du dương, đầy lôi cuốn với đàn piano cơ Yamaha G1B. Lưu ý là nên mua đàn ở những nơi bán đàn piano cơ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

bán đàn piano cơ Yamaha G1B

Các thông số chi tiết nhất và giá bán đàn piano cơ Yamaha G1B

Thông số đàn piano cơ Yamaha G1B

  • Quốc gia sản xuất: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Yamaha
  • Model: G1B
  • Số Serial: 4740813
  • Màu sắc: Đen
  • Hiện trạng: Đã qua sử dụng
  • Đánh giá chất lượng các bộ phận: Thân vỏ có vài vết xước nhẹ (B+); bàn phím còn đẹp, tốt (A); bộ máy đàn còn mới, tốt (A); Soundboard còn thơm mùi gỗ, sạch sẽ, tốt (A)
  • Kích thước: 155cm x 223cm x 102cm (Chiều Cao x Chiều Rộng x Chiều Ngang)

Giá bán đàn piano cơ Yamaha G1B tại Piano YOYO: 185.000.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Yamaha G1B

Piano YOYO bán đàn piano cơ Yamaha G1B bền đẹp, uy tín nhất

Piano YOYO là địa chỉ chuyên bán đàn piano Yamaha tphcm nên chúng tôi hiện đang có sản phẩm đàn piano cơ Yamaha G1B chính hãng, chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn hoặc đến hệ thống cửa hàng của Piano YOYO để xem đàn.

Với uy tín trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường nhạc cụ Việt Nam, Piano YOYO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo, sản phẩm cao cấp, chính gốc Nhật của chúng tôi!

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338