Bán đàn piano cơ Yamaha C3L cao cấp, giá tốt

Bán đàn piano cơ Yamaha C3L cao cấp, giá tốt

Tên sản phẩm: Đàn piano yamaha C3L
Model: C3L
Serial: 6117967
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Ngang : 155cm x 223cm x 186cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A+ : mới 99%
Chất lượng Key (bàn phím): A+ : mới 99%
Chất lượng Action ( Bộ máy): A+ : mới 99%
Chất lượng Soundboard: A+ : mới 99%
Sản xuất tại: Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Bán đàn piano cơ Yamaha C3L cao cấp, chất lượng giá ưu đãi TPHCM. Piano . chuyên bán đàn piano cơ đa dạng với giá ưu đãi nhất Việt Nam với cái tên piano cơ Yamaha C3L luôn là cái tên dẫn đầu trong thị trường nhạc cụ bán chạy nhất Việt Nam và các nước trên thế giới.

Xem thêm:

Bán đàn piano cơ Yamaha C3L với một số tính năng cơ bản cần chú ý

Cũng giống như nhiều sản phẩm đàn piano của Yamaha, piano cơ Yamaha ngoài đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vốn có của một cây đàn thì nó còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của cây đàn để tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật vượt xa ranh giới của các cây đàn piano thông thường.

Từ dây đàn, búa đàn hay đến soudboard đều được nghệ nhân chú trọng đến từng bước nhỏ nhất cũng như dốc toàn bộ sức lực, thời gian để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Đàn piano cơ Yamaha C3L mang nét đẹp của cả cổ điển và hiện đại giúp nó như một tác phẩm tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng khao khát sở hữu.

Ngoài vẻ bề ngoài thu hút, chất lượng âm thanh của piano cơ Yamaha C3L phong phú, đặc sắc hơn rất nhiều so với các cây đàn khác với nhiều giai điệu, âm sắc như nhảy múa trên các phím đàn giúp người chơi nhạc hòa mình vào thế giới âm nhạc đắm chìm.

Thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán đàn piano cơ Yamaha C3L

Thông số kỹ thuật chi tiết

  • Tên đàn: Đàn piano Yamaha C3L
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Model: C3L
  • Serial: 6117967
  • Kích thước (Cao x Rộng x Ngang) : 155cm x 223cm x 186cm
  • Chất lượng thân vỏ: Mới 99%
  • Chất lượng bàn phím: Mới 99%
  • Chất lượng máy đàn: Mới 99%

Giá bán đàn piano cơ Yamaha C3L

  • Giá gốc: 500.000.000
  • Giá tại Piano .: 485.000.000

Piano . – Địa chỉ bán đàn piano cơ Yamaha C3L cao cấp tại TPHCM

Hiện nay đàn piano cơ Yamaha C3L đang được bán tại đại lý bán đàn piano Yamaha Piano .. Đây là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các nhà chơi nhạc đại tài hiện nay.

Đến với Piano ., ngoài việc sở hữu ngay một chiếc đàn piano cơ Yamaha C3L cao cấp, chất lượng với giá cực kỳ phải chăng, quý khách còn được hưởng những ưu đãi lớn và an tâm hơn với chính sách bảo hành dài hạn đến từ Piano ..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV .

PIANO .

Showroom TPHCM : TPHCM

Hotline: 09xxxxxxxx

Kho đàn Piano Miền Nam: TPHCM

Tel: 09xxxxxxxx

Showroom Hà Nội : Hà Nội

Tel: 09xxxxxxxx

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

danpianoyoyo.net

09xxxxxxxx