Bán đàn piano cơ Yamaha C3 đẳng cấp thế giới

Bán đàn piano cơ Yamaha C3 đẳng cấp thế giới

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha C3
Model: C3
Serial: 3117967
Tình trạng: Đã qua sửa dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Ngang : 155cm x 223cm x 186cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+ : Chỉ có 1 vài vết xướt nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A: Bàn phím sáng bóng và chắc chắn ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Máy đàn còn mới, Búa còn dày,mịn , Dây đàn và chốt pin sáng bóng ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A: Soundboard liền lạc sạch sẽ, còn thơm mùi gỗ ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Trong số các loại đàn thuộc dòng Grand piano thì không thể không nhắc đến đàn piano cơ Yamaha C3, từ thiết kế đến chất lượng của nó đều được mọi người đánh giá rất cao. Vậy nơi nào bán đàn piano cơ Yamaha C3 uy tín nhất? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này.

Xem thêm:

Các đặc điểm nổi bật của đàn piano cơ Yamaha C3 chính hãng

Dòng đàn C của thương hiệu Yamaha được yêu thích bởi âm lượng được cải tiến cũng như sự hoàn thiện trong từng chi tiết, khiến nó làm lay động trái tim của biết bao nhiêu người đam mê đàn piano. Điểm nổi trội nhất của đàn piano cơ Yamaha C3 phải kể đến đó chính là âm thanh các nốt cao được nhấn mạnh nhờ vào việc tìm tòi, nghiên cứu và vận dụng tốt vào các thiết kế kỹ thuật. Qua đó, chất lượng âm thanh của cây đàn cũng trở nên ấn tượng hơn.

bán đàn piano cơ Yamaha C3

Ngoài ra, dây đàn, búa đàn của đàn piano cơ Yamaha C3 cũng được đầu tư rất chỉn chu mang đến sự cân bằng trong cơ cấu âm, giúp người chơi đàn có được âm thanh hoàn hảo, đúng yêu cầu của mình nhất. Mức độ hòa âm tốt cùng âm vang trong trẻo cũng khiến đàn piano cơ Yamaha C3 “lấy lòng” được cả những nghệ sỹ đàn piano chuyên nghiệp nhất.

Với màu sắc đen bóng, phím đàn làm từ ngà voi mang đến sự cảm nhận tinh tế nhất cho người chơi đàn và cùng với đó là lớp gỗ dán trên mép trong, bề mặt và khung đan được bao phủ bởi tông màu sang trọng góp phần tạo nên một tổng thể xa hoa, lộng lẫy cho toàn bộ cây đàn.

bán đàn piano cơ Yamaha C3

Không còn gì để bàn cãi nữa, đàn piano cơ Yamaha C3 chính là hiện thân của những gì sang trọng, đẳng cấp và chất lượng nhất, là một cây đàn piano mà những người chơi đàn chuyên nghiệp nên sử dụng. Để mua được đàn chính hiệu, hãy tìm đến những nơi bán đàn piano cơ quen thuộc, có tiếng tăm, như vậy sẽ đảm bảo hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi cho bạn.

Thông số kỹ thuật chung và giá bán đàn piano cơ Yamaha C3

Thông số kỹ thuật của đàn piano cơ Yamaha C3 

  • Xuất xứ: Hãng Yamaha – Nhật Bản
  • Hiện trạng: Đã qua sử dụng
  • Số Serial: 3117967
  • Model: C3
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Kích thước: 155cm x 223cm x 186cm (Cao x Rộng x Ngang)
  • Thân vỏ có một vài vết xước nhẹ (8/10)
  • Bàn phím còn chắc chắn và sáng bóng (9/10)
  • Bộ máy đàn còn mới, dây đàn và chốt pin sáng bóng, búa đàn dày, mịn (9/10)
  • Soundboard còn mùi gỗ thơm và liền lạc sạch sẽ (9/10)

bán đàn piano cơ Yamaha C3

Giá bán đàn piano cơ Yamaha C3 tại Piano .: 180.000.000 VNĐ

Piano . bán đàn piano cơ Yamaha C3 chính hiệu với giá rẻ

Piano . là địa điểm chuyên bán đàn piano Yamaha cơ chính hãng, chất lượng và hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm đàn piano cơ Yamaha C3 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, giá thành tốt cho thị trường Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra, Piano . còn có các dịch vụ khác như lên dây đàn, vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng, sửa chữa đàn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc giúp bạn bảo quản và sử dụng đàn bền lâu hơn.

CÔNG TY TNHH MTV .

PIANO .

Showroom TPHCM: TPHCM

Hotline: 09xxxxxxxx

Kho đàn Piano Miền Nam: TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 09xxxxxxxx

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

danpianoyoyo.net

09xxxxxxxx