Bán đàn piano cơ Kawai KU5 cao cấp, bền đẹp

Bán đàn piano cơ Kawai KU5 cao cấp, bền đẹp

Giá gốc: 39.000.000

Giá đã giảm: 35.000.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Kawai KU5
Model:KU5
Serial:371627
Tình trạng:Đã qua sửa dụng
Màu:Đen
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 152cm x 61cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Kawai - Nhật Bản
Giá tốt nhất:35.000.000
Giá Gốc:39.000.000

Mô tả sản phẩm

Nói đến một mẫu đàn chất lượng nhưng mức giá thuộc phân khúc trung bình để những người không có điều kiện kinh tế dư dả vẫn có thể sở hữu thì không thể không nhắc đến đàn piano cơ Kawai KU5. Vậy đàn piano cơ Kawai KU5 có những đặc điểm như thế nào và nơi nào bán đàn piano cơ Kawai KU5 đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Xem thêm:

Đàn piano cơ Kawai KU5 và những đặc trưng nổi bật hàng đầu

Các chi tiết cấu thành nên đàn piano cơ Kawai KU5 đã được nghiên cứu và gia công rất kỹ lưỡng, cẩn thận từ bàn tay của những người thợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đàn piano. Nhà sản xuất đã đầu tư tâm huyết vào dòng đàn này với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng nhưng giá cả “mềm” hơn, phù hợp hơn với những đối tượng khách hàng ở phân khúc trung bình.

bán đàn piano cơ Kawai KU5

Chính vì thế, tuy giá thành không quá cao, nhưng bạn vẫn được đảm bảo một cây đàn với nhiều ưu điểm vượt trội về vẻ ngoài đẹp sang trọng, tinh tế, độ bền cao cùng âm thanh chất lượng, to, vang, rõ ràng. Ngoài ra, phím đàn cũng rất được chăm chút để đảm bảo độ nhạy tốt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi đàn.

Rõ ràng, đàn piano cơ Kawai KU5 đáp ứng được các tiêu chí rẻ – bền – chất lượng cho một cây đàn piano cơ để luyện tập chơi đàn hoặc là phục vụ cho mục đích giảng dạy hay nhu cầu giải trí thông thường. Nó giúp mọi người xóa tan những nghi hoặc về một cây đàn giá rẻ thì sẽ đi kèm với chất lượng kém tương ứng với mức giá của nó. Hãy đến những địa chỉ bán đàn piano tphcm có uy tín lâu năm để đảm bảo chọn mua được cây đàn piano cơ Kawai KU5 ưng ý nhất các bạn nhé!

bán đàn piano cơ Kawai KU5

Các thông số của sản phẩm và giá bán đàn piano cơ Kawai KU5

Thông số sản phẩm:

  • Hiện trạng: Đã trải qua sửa dụng
  • Serial: 371627
  • Model: KU5
  • Sản xuất tại: Kawai – Nhật Bản
  • Màu sắc: Đen
  • Thân vỏ có 1 vài vết xước nhẹ (7/10)
  • Bàn phím gần như mới (9/10)
  • Soundboard gần như mới (9/10)
  • Bộ máy đàn gần như mới (9/10)
  • Kích thước: 131cm x 152cm x 61cm (Cao x Rộng x Sâu)

Giá bán đàn piano cơ Kawai KU5 tại Piano YOYO:  29.000.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Kawai KU5

Piano YOYO bán đàn piano cơ Kawai KU5 giá tốt nhất thị trường

Đến với Piano YOYO bạn sẽ được tư vấn mua đàn piano Kawai KU5 tận tình nhất, đảm bảo chất lượng tốt cho một cây đàn với mức giá cực kỳ phải chăng, bạn sẽ được thỏa niềm ao ước bấy lâu nay về việc sở hữu một cây đàn piano cơ thực thụ cho việc luyện tập đàn và hướng tới ước mơ biểu diễn đàn piano chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán đàn piano Yamaha cơ các loại khác, nhiều dòng với sản phẩm và giá cả đa dạng có chất lượng Nhật Bản sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn thêm nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm.

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

0945633338