Bán đàn piano cơ Apollo SR8 cao cấp, giá rẻ

Bán đàn piano cơ Apollo SR8 cao cấp, giá rẻ

Giá gốc: 38.000.000

Giá đã giảm: 36.000.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Apollo SR8
Model:SR8
Serial:185483
Tình trạng:Đã qua sửa dụng
Màu:Đen Bóng
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Toyo Piano - Nhật Bản
Giá tốt nhất:36.000.000
Giá Gốc:38.000.000

Mô tả sản phẩm

Với những thiết kế đặc trưng, đàn piano cơ Apollo SR8 luôn có một giá trị rất riêng cho mình trong số hàng loạt các sản phẩm đàn piano đã và đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm và nơi bán đàn piano cơ Apollo SR8 chính hãng tốt nhất trong bài viết này.

Xem thêm:

Những điểm nổi trội trong thiết kế của đàn piano cơ Apollo SR8 

Đặc điểm đáng chú ý nhất của đàn piano cơ Apollo SR8 đó chính là những cây đàn này được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công với các thợ có tay nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Chính công nghệ sản xuất này đã mang đến sự tỉ mỉ và những đặc trưng kỹ thuật công phu, hoàn hảo cho cây đàn piano cơ Apollo SR8.

bán đàn piano cơ Apollo SR8

Không chỉ có thiết kế đẹp, sang trọng ở vẻ bề ngoài, từng bộ phận cấu thành nên đàn piano cơ Apollo SR8 đều được nghiên cứu và chế tác kỹ lưỡng từng công đoạn; cẩn thận và tinh tế như chính con người Nhật Bản. Có thể nói, chúng ta đã thường quá quen thuộc với các cây đàn mang thương hiệu Yamaha mà đã bỏ quên những sản phẩm cũng vô cùng chất lượng, tâm huyết khác cũng đến từ xứ sở hoa anh đào.

Bởi được sự cầu kỳ và chăm chút của những người thợ mà chất lượng âm thanh của đàn piano cơ Apollo SR8 cũng được đánh giá rất cao. Người sử dụng sẽ cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng phím đàn có độ nhạy cao, từng âm vực cùng âm sắc hòa quyện tạo nên mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất cho bản nhạc.

Đây cũng là cây đàn rất phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu làm quen, luyện tập đánh đàn piano; bên cạnh đó thì những nhạc sĩ, người chơi đàn chuyên nghiệp hay các trung tâm dạy nhạc cũng có thể sử dụng cây đàn này để phục vụ cho mục đích âm nhạc của mình.

bán đàn piano cơ Apollo SR8

Thông số kỹ thuật cụ thể và giá bán đàn piano cơ Apollo SR8

Thông số kỹ thuật của đàn piano cơ Apollo SR8:

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Toyo Piano
  • Serial: 185483
  • Model: SR8
  • Tình trạng: Đã qua sử dụng
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Kích thước: Cao: 131cm, Rộng: 154cm, Sâu: 65cm
  • Chất lượng các bộ phận: Thân vỏ: Rất tốt (9/10); Bàn phím: Rất tốt (9/10); Soundboard: Rất tốt (9/10); Bộ máy đàn: Rất tốt (9/10)

Giá bán đàn piano cơ Apollo SR8 tại Piano YOYO: 36.000.000 VNĐ

bán đàn piano cơ Apollo SR8

Piano YOYO bán đàn piano cơ Apollo SR8 chính gốc Nhật, giá rẻ

Piano YOYO vừa gửi đến bạn các thông tin chi tiết về đàn piano cơ Apollo SR8, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn khái quát hơn và sẽ đưa ra quyết định lựa chọn tốt hơn cho mình. Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các nhân viên của Piano YOYO hỗ trợ tận tình.

Hệ thống cửa hàng Piano YOYO chuyên bán đàn piano Yamaha cơ chính hãng, chất lượng được tuyển chọn và nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo uy tín cũng như thương hiệu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đàn do Piano YOYO phân phối.

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

0945633338