Bán đàn piano Atlas A2 có thiết kế đẹp mắt

Bán đàn piano Atlas A2 có thiết kế đẹp mắt

Giá gốc: 34.000.000

Giá đã giảm: 27.000.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Atlas
Model:A2
Serial:102425
Tình trạng:Còn hàng
Màu:Đen
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 128cm x 153cm x 64cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B+ : Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8,5/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Nhật Bản
Giá tốt nhất:27.000.000
Giá Gốc:34.000.000

Mô tả sản phẩm

Đàn piano Atlas A2 được sản xuất tại Nhật Bản và đang được xem là một mẫu đàn được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Đàn được phân phối tại Piano YOYO với chất lượng đảm bảo và giá bán đàn piano Atlas A2 phải chăng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM:

Bán đàn piano Atlas A2 thanh lịch và có giá cả phải chăng

Đàn Piano Atlas A2 được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Khách hàng có thể nghĩ ngay đến mẫu đàn này nếu muốn tìm một cây đàn piano để chơi.

Đàn có âm thanh bay bổng cùng phím đàn thanh thoát giúp cả người chơi lẫn người nghe cảm nhận được sự hòa quyện và thú vị trong từng âm sắc và giai điệu mà cây đàn phát ra.

Đàn piano Atlas A2 được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn cùng nhiều chi tiết tỉ mỉ tạo nên sự thanh lịch và tinh tế cho bề ngoài. Ngoài ra, đàn còn được thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng hơn. 

Một vấn đề mà bạn không nên bỏ qua chính là giá bán của đàn piano Atlas A2. Đàn được phân phối đến tay người tiêu dùng với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của người Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua một loại đàn để luyện tập thì đây chính là loại đàn mà bạn không nên bỏ qua. 

Thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá bán đàn Piano Atlas A2

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Atlas
  • Sản xuất tại: Nhật Bản
  • Model: A2
  • Serial: 102425
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Màu: Đen
  • Số phím: 88 phím
  • Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
  • Kích thước: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65cm
  • Trọng lượng: 238 kg

Bảng giá bán đàn Piano Atlas A2

Đàn Piano Atlas A2 hiện có giá tốt nhất tại Piano YOYO là:

  • Giá tốt nhất: 27. 000.000
  • Giá gốc: 34.000.000

Tìm nơi bán đàn Piano Atlas A2 chất lượng và uy tín hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán đàn Piano Atlas A2 chất lượng và uy tín hiện nay thì không nên bỏ qua Piano YOYO. Tại đây chúng tôi cung cấp và bán đàn piano yamaha tphcm được nhập khẩu chính hãng cùng giá thành hợp lý nhất.

Khi đến với piano YOYO, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đàn piano cơ chất lượng, bền lâu với giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, chính sách bảo hành và vận chuyển tại Piano YOYO là cực kỳ tốt để khách hàng cảm nhận được giá trị khi tìm đến chúng tôi để mua hàng. 

Nếu có nhu cầu mua đàn Piano Atlas A2, bạn vui lòng liên hệ với piano YOYO theo địa chỉ sau để xem đàn hoặc tham khảo giá đàn chi tiết nhất.

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

0945633338